5 kinh nghiệm lấy sỉ thực phẩm chức năng

bán buôn tpcn giá tốt

Buôn bán thực phẩm chức năng hiện nay rất có lời, bản thân thực phẩm chức năng cũng là những sản phẩm rất được yêu chuộng. Cho nên, có kinh nghiệm lấy sỉ thực phẩm chức năng về buôn bán sẽ rất có ích.

5 kinh nghiệm lấy sỉ thực phẩm chức năng

Buôn bán kinh doanh hơn nhau ở chỗ bản lĩnh và kinh nghiệm, đối với mặt hàng dược phẩm cũng vậy. Dưới đây là 5 kinh nghiệm lấy sĩ thực phẩm chức năng cho những ai có ý định đầu tư kinh doanh lĩnh vực này.

Thực phẩm chức năng đó là gì?

Để hiểu rõ về một mặt hàng buôn bán, nhất là khi bạn quyết định làm đại lý lấy sĩ mặt hàng đó, bạn cần hiểu rõ mặt hàng đó là gì để tiện tư vấn, thúc đẩy cho công việc buôn bán của vậy. Vì vậy mà khi quyết định bán buôn thực phẩm chức năng, bạn cần hiểu rõ về loại sản phẩm này và những lợi thế về thị trường kinh doanh hiện tại mà thực phẩm chức năng đang chiếm thị phần.

Về định nghĩa chung, thực phẩm chức năng là những thực phẩm tồn tại dưới dạng dễ sử dụng như trà, viên nén, ngũ cốc nhằm mục đích cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể ngoài thức ăn thông thường. Bản chất thực phẩm chức năng không phải là thuốc, nhưng nhiều người lầm tưởng đây là thuốc bởi nó thường được điều chế ở dạng viên như viên thuốc.

Về tiềm năng kinh tế, đây quả thật là mặt hàng chiếm được sự ưu ái của người tiêu dùng. Khi mà đời sống con người ngày một tăng, con người ngày một chú tâm đến sức khỏe của mình và cần thiết bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể thông qua thực phẩm chức năng. Như vậy có thể nói buôn bán thực phẩm chức năng rất có lợi.

Mức hoa hồng khi mua thực phẩm chức năng giá sỉ

Buôn bán thực phẩm chức năng hiện tồn tại hai hình thức: bán sỉ hoặc làm cộng tác viên bán giá sỉ. Dù kinh doanh dưới hình thức nào, số tiền thu lại cũng tương đối kha khá.

Nếu là đại lý bán sỉ, bạn có thể lấy sản phẩm giá sỉ với giá 2/3 hoặc ¾ giá lẻ. Không những thế, mua với số lượng càng nhiều, mức chiết khấu càng cao, giao động từ 5 – 15%. Như vậy khoản tiền lời của bạn chính là mức chênh lệch giữa giá mua và giá bán, cộng thêm tiền chiết khấu.

Đối với cộng tác viên bán sỉ, bạn không cần một khoản tiền lớn để mua một lượng hàng lớn, mà chỉ cần làm nhiệm vụ order hàng, công việc phân phối hàng là của đại lý bán sỉ, và bạn được hưởng phần trăm trên mỗi đơn hàng. Số tiền hoa hồng bạn thường nhận được khi bán thường khá cao, từ 10% đến 20%, đối với các mặt hàng thực phẩm chức năng nhập ngoại, hoa hồng có thể lên đến 23% cho một đơn hàng.

Có thể thấy việc bán buôn mặt hàng này rất linh động và phù hợp với nhiều đối tượng dù vốn nhiều hay vốn ít.

Mua buôn thực phẩm chức năng cần rõ giấy tờ

Giấy phép kinh doanh và chứng nhận y tế là bắt buộc cần có đối với bất kỳ mặt hàng dược phẩm nào. Bên cạnh đó, một mặt hàng thực phẩm, dược phẩm còn cần chứng nhận an toàn thực phẩm, chức nhận an toàn sinh học và cam kết chất lượng sản phẩm. Điều này dĩ nhiên không ngoại lệ với các nhãn hàng thực phẩm chức năng.

Chính vì sự phát triển nhanh của ngành sản xuất thực phẩm chức năng trong giới dược phẩm mà không ít nhãn hiệu lợi dụng sự phát triển xu thế thị trường để tung ra các sản phẩm nhái, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc. Là người mua hàng lẫn người bán hàng đều cần phải tuyệt đối tinh ý mới có thể phát hiện.

Với người mua hàng thì không cần phải nói nhiều, bởi chắc chắn ai cũng muốn sở hữu sản phẩm chất lượng, đúng giá. Về phía người bán hàng, cần rõ nguồn gốc, giấy tờ chứng minh sản phẩm để có thể tự tin bán hàng tốt cho khách. Không nên vì chút lợi nhuận mà bán rẻ uy tín và sức khỏe người mua hàng. Không những thế, việc bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng còn khiến bạn dễ gặp rắc rối về mặt pháp lý, khi đó tiền mất tật mang thì đã quá muộn màng.

Mua sỉ thực phẩm chức năng cần hướng tới hợp tác lâu dài

Nguyên tắc chung khi kinh doanh và mở rộng chính là sự bền vững lâu dài trong hợp tác kinh doanh. Vì vậy khi lấy sỉ thực phẩm chức năng đem bán, đại lý nên hướng tới sự hợp tác lâu dài mới có thể nhanh chóng có được lợi nhuận khủng.

Thuở ban đầu khi lấy hàng sỉ về bán, bạn sẽ không thể ngay lập tức bán chạy hàng nhanh và cạnh tranh với các đại lý khác, nhưng đừng lo lắng. Bởi luôn có những chương trình ưu đãi dành cho khách lấy sĩ sản phẩm mới gia nhập và chương trình khuyến mãi, chiết khấu thêm cho những khách sỉ lấy hàng nhiều. Như vậy, chỉ cần kiên trì hướng đến hợp tác lâu dài, dần dần bạn sẽ có được thị trường rộng, uy tín về buôn bán sản phẩm thực phẩm chức năng, và được hưởng các chương trình đặc biệt từ nhà phân phối.

Nguồn sỉ thực phẩm chức năng giá tốt

Nguồn sỉ thực phẩm chức năng cần liên tục

Sẽ rất khó chịu khi bạn order hàng cho khách nhưng trong kho sỉ lại không có hàng. Trường hợp như vậy thật sự rất khó làm hài lòng khách hàng và khiến uy tín của bạn nhanh chóng giảm sút. Chính vì vậy mặt hàng sản phẩm chức năng bạn bán cần có nguồn sỉ liên tục, bất cứ lúc nào cần đều có thể lấy.

Để tránh tình trạng hụt hàng, bạn có thể trữ sẵn một số sản phẩm thực phẩm chức năng bán chạy. Hoặc chọn một nhãn hàng có đại lý phân phối lớn ở Việt Nam, đã có tên tuổi, những thương hiệu lớn luôn đảm bảo được nguồn hàng cung cấp ra thị trường.

Mở đại lý chức năng bán thực phẩm ban đầu không nên ôm quá nhiều hàng

Như đã nói qua, ban đầu rất khó để bạn có thể nhanh chóng đẩy hàng đi, như vậy việc ôm quá nhiều hàng một lúc mà không may mắn chiếm được thị trường sẽ khiến vốn lưu động của bạn bị đứng yên. Rất không thuận tiện nếu bạn muốn dùng tiền đầu tư mặt hàng khác. Giai đoạn này, cần chú ý nhất là giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, để người tiêu dùng dùng thử, sau khi chiếm được cảm tình rồi thì công việc kinh doanh sẽ thêm thuận tiện.

Ngoài ra, các thực phẩm chức năng nói chung có hạn sử dụng tương đối ngắn, đa số các thành phần bao gồm là chất dễ phân hủy, vì vậy nhỡ ôm hàng quá nhiều, hàng tồn quá lâu dẫn đến quá hạn sử dụng sẽ không thể bán được nữa khiến bạn bị lỗ vốn.

Như vậy, nếu bạn có ý định bán hàng thực phẩm chức năng, trên đây là 5 kinh nghiệm quý báu lấy sĩ thực phẩm chức năng giúp bạn nhanh chóng chiếm được thị phần và tạo dựng uy tín.

7 thoughts on “5 kinh nghiệm lấy sỉ thực phẩm chức năng

  1. Thủy says:

    Chào duocphamOTC.com!
    mình là tên Thủy, hiện công tác tại một bệnh viện trong tp Hà Nội
    Mình muốn tham khảo hình thức tuyển CTV + % và giá Sỉ + hình thức ạ
    Rất mong được làm việc với DPOTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status