Bài tập giảm cân cho nam hiệu quả. 

Các bài tập giảm cân cho nam không những giúp bạn có được cơ bắp khỏe khoắn mà còn tăng cường sức khỏe cho bản thân. Với bài viết này thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các bài tập hiệu quả nhất để có một cơ thể đẹp và những múi cơ săn chắc nhé. 

1. Bài tập hít đất. 

Bài tập giảm cân cho nam
Bài tập hít đất. 

Hít đất là một bài tập mà có lẽ bạn nam nào cũng đã từng thực hiện quả. Nó rất dễ thực hiện, độ hiệu quả cao mà không cần phải có một dụng cụ hỗ trợ nào khác. Đặc biệt thì với bài tập này nó có thể hỗ trợ bạn giảm mỡ toàn thân rất hiệu quả.  Và nó cũng được đánh giá là bài tập dễ dàng để có được cơ ngực nhất. 

Ưu điểm của bài tập này là bạn có thể thực hiện nó bất cứ lúc nào, ở đâu dù là với những không gian nhỏ hẹp. 

Thực hiện:

Để thực hiện bài tập này thì bạn cần phải chống hai tay xuống đất, sử dụng mũi của hai chân để đẩy cơ thể lên sao cho vai, lưng và mông thẳng hàng và cơ thể bạn sẽ song song với mặt đất. Hai tay của bạn thì rộng bằng vai, hai chân cũng dạng theo khoảng cách tương đương. 

Sau đó bạn tiến hành hạn người xuống rồi lại đẩy người lên trở lại vị trí cũ. Thực hiện càng nhiều lần càng tốt. Bạn nên đặt ra các mục tiêu để ngày hôm sau sẽ hít được nhiều hơn ngày hôm trước. Từ đó hiệu quả cả  bài hít đất sẽ phát huy hết hiệu quả của nó. 

2. Bài tập giảm cân cho nam- Tập tạ. 

Bài tập giảm cân cho nam
Bài tập giảm cân cho nam- Tập tạ. 

Dù bạn đang muốn giảm cân ngay tại nhà hay là đi đến các phòng tập thì các bài tập tạ sẽ không thể nào thiếu được. Với bài tập này thì bạn cần phải sử dụng đến dụng cụ hỗ trợ là tạ. Tạ thì có rất nhiều loại khác nhau như: Tạ tay, tạ đòn, tạ ấm, tạ đẩy… Đây đều là các loại tạ phổ biến, mỗi loại tạ sẽ có tác động đến một vùng cơ thể nhất đinh. 

Bạn cũng có thể sử dụng tạ tay để tập với nhiều bài khác nhau, để từ đó nó sẽ giúp bạn phát triển các cơ và đốt mỡ ở những vùng khác nhau. 

Bạn có thể lựa chọn các loại tạ với cân nặng phù hợp với bản thân mình, ưu tiên những loại có thể tăng kích thước của tạ khi cần thiết. Nhờ đó bạn sẽ có thể thay đổi được trọng lượng của tạ dễ dàng. Và nếu có điều kiện thì bạn có thể mua thêm ghế tập tạ để dễ dàng tập luyện cũng như tăng hiệu quả khi tập tạ. 

3. Những bài tập Cardio. 

Những bài tập Cardio. 

Cardio là một trong những bài tập giúp đốt cháy mỡ rất hiệu quả và nhanh chóng. Chính vì thế mà đây là bài tập giảm cân cho nam bạn nên áp dụng để tập luyện. Bạn có thể sử dụng xen kẽ giữa Cardio cùng xe đạp và là Jump Squat thay đổi luân phiên. Với Cardio với xe đạp nó sẽ giúp bạn đốt cháy calo, rèn luyện cơ bắp đùi và chân. Còn với Jump Squat thì nó lại tăng cường loại bỏ mỡ tại vùng hông, bụng và đùi. Nếu bạn không sẵn xe đạp thì có thể sử dụng máy chạy bộ đa năng hay máy chạy thể dục để thay thế nhé. 

4. Các bài tập giảm cân cho nam vùng bụng. 

Các bài tập giảm cân cho nam vùng bụng. 

Có thể nói mỡ bụng là phần mỡ nhanh tăng kích thước nhất và cứng đầu nhất. Chính vì vậy mà bạn nên tăng cường các bài tập vùng bụng hơn các vùng cơ thể khác. Có hai bài tập bạn có thể áp dụng đó là Crunch và V-up. Đây là hai bài tập đơn giản và không cần sử dụng dụng cụ hỗ trợ gì. 

Với bài tập Crunch thì để thực hiện bạn cần nằm sao cho đầu, lưng và mông áp sát xuống mặt sàn. Chống hai chân lên để cảm thấy thoải mái nhất, tay sẽ đỡ đầu và duỗi chân thẳng lên. Sau đó bạn sẽ tiến hành gập người kết hợp hít vào thật sâu. Sau đó là hạ người và thở ra nhẹ nhàng. 

Lời kết. 

Trên đây thì chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các bài tập giảm cân cho nam hiệu quả nhất. Đây đều là các bài tập dễ thực hiện ngay tại nhà, mang lại hiệu quả cao trong tập luyện và đốt cháy mỡ. Nếu bạn đang lên kế hoạch giảm cân thì hãy thực hiện ngay những bài tập này nhé. 

 

Các thông tin trên website Duocphamotc.com mang mục đích tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng không tự ý áp dụng theo khi không có sự chỉ dẫn thêm của bác sĩ chuyên môn.
Cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status