Bạn đã biết đến Shampoo Bar (Dầu gội bánh) chưa?

 

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến hoặc cũng có thể dùng qua Shampoo Bar. Shampoo Bar còn có tên gọi khác là dầu gội bánh. Đây là một loại dầu gội rất thuận tiền trong các chuyến dã ngoại, du lịch xa. Loại này để sử dụng như những loại dầu gội thông thường. Bài viết này sẽ trả lời cho bạn câu hỏi Shampoo bar là gì? Giới thiệu đến các bạn các những ưu nhược điểm của Shampoo Bar. Các bạn cùng theo dõi nhé. 

 

Shampoo Bar là gì?

Shampoo bar là gì? Có thể hiểu đơn giản thì Shampoo Bar là một loại dầu gội đầu nhưng nó tồn tại ở dạng thỏi, rắn. Đây là một dòng sản phẩm đang được được người sử dụng ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội của chúng. Nhìn chúng thì Shampoo Bar được phát triển dựa trên nguyên lý là làm sạch tóc. Từ những nguyên liệu không gây kích ứng da, lành tính giống như những dầu gội truyền thống mà ông cha ta vẫn dùng vậy. 

 

 Shampoo Bar (Dầu gội bánh) là gì?
Shampoo Bar (Dầu gội bánh) là gì?

 

Ưu điểm của Shampoo Bar

Shampoo Bar không chỉ có những công dụng như những loại dầu gội thông thường như làm sạch tóc và da đầu, chăm sóc tóc.  Shampoo bar còn có những ưu điểm vượt trội để thu hút người dùng. Dưới đây là những ưu điểm của Shampoo Bar:

  • Ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này là thuận tiện trong việc đóng gói hành lý, bảo quản dài hơn. Rất thích hợp với những chuyến dã ngoại dài ngày. 
  • Giúp cho việc phục hồi tóc hiệu quả hơn. Nhờ sử dụng các nguyên liệu truyền thống mà không sử dụng chất tẩy hóa học.
  • Trong Shampoo Bar không tồn tại hai chất phụ gia có đặc tính tẩy cao làm hại tóc và da đầu là: AMmonium Lauryl Sulfate và Sodium Lauryl. 
  • Các thành phần trong Shampoo Bar có tính chất dịu nhẹ, bảo vệ tóc và da đầu. 
  • Lâu hao, do tính chất đặc nên dùng được rất lâu. 
  • Có nhiều hương thơm khác nhau cho bạn lựa chọn mà hoàn toàn là những mùi hương tự nhiên thôi nhé. 
Ưu nhược điểm của Shampoo Bar (Dầu gội bánh)
Ưu nhược điểm của Shampoo Bar (Dầu gội bánh)

Nhược điểm của Shampoo Bar

Trong một sản phẩm thì luôn tồn tại ưu điểm và nhược điểm đù là sản phẩm có hoàn hảo đến đâu. Shampoo Bar cũng vậy, dưới đây là những nhược điểm còn tồn tại ở sản phẩm này.

nhược điểm của Shampoo Bar (Dầu gội bánh)
nhược điểm của Shampoo Bar (Dầu gội bánh)
  • Việc dùng Shampoo Bar để gội đầu đối với những người tóc dài hay tóc xoăn sẽ rất bất tiện. Người dùng sẽ trở nên vụng về với sản phẩm này và nó có thể khiến tóc bị xơ rối. 
  • Theo các chuyên gia về tóc thì Shampoo Bar khi phản ứng với nước sẽ tạo nên một chất cặn xà bông. Chất này sẽ tích tụ trên da đầu và tóc có thể khiến bạn bị ngứa và tóc bị khô. Để khắc phục vấn đề này thì bạn nên cho thêm một chút giấm táo vào bánh dầu gội. Giúp cho khi sử dụng để loại bỏ cặn xà bông trên tóc của bạn. 
  • Sau khi gọi cảm giác hơi rít tóc nên bạn nên sử dụng thêm dầu xả để tóc được suôn mượt hơn. 

 

Trên đây thì mình đã giới thiệu cũng như giải đáp cho các bạn biết về Shampoo Bar là gì. Những ưu  nhược điểm của chúng. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về Shampoo Bar. Các bạn thêm tự tin để sử dụng các sản phẩm dầu gội loại này nhé. 

 

 

Các thông tin trên website Duocphamotc.com mang mục đích tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng không tự ý áp dụng theo khi không có sự chỉ dẫn thêm của bác sĩ chuyên môn.
Cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status