Các cách tẩy sơn móng tay nhanh và hiệu quả

Sau khi sử dụng màu sơn móng tay của mình được một thời gian. Bạn sẽ dễ cảm thấy nhàm chán và muốn thay đổi một màu sơn mới. Hoặc cũng có thể là màu sơn cũ của bạn đã bong tróc và bạn muốn loại bỏ chúng để sơn màu sơn mới. Vậy có những cách  tẩy sơn móng tay nhanh và hiệu quả nào. Các bạn cùng xem những cách hay dưới đây nhé. 

1. Cách tẩy sơn móng tay nhanh và hiệu quả bằng chanh và giấm. 

cách tẩy sơn móng tay nhanh
cách tẩy sơn móng tay nhanh bằng chanh và giấm

Để thực hiện được cách này thì đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị quả chanh và ép lấy nước. Sau đó bạn hãy sử dụng một chén nước giấm và trộn đều chúng với nhau. Tiếp theo bạn hãy cho các móng tay của mình vào trong hỗn hợp trên và ngâm chúng trong khoảng từ 1-2 phút. Cuối cùng thì bạn hãy dùng bông để lau sạch phần sơn còn sót lại là xong. 

2. Tẩy móng tay bằng son bóng. 

Bạn có tin có thể tẩy móng tay bằng chính sơn bóng không?! Chỉ cần bạn bôi một lớp sơn bóng lên móng tay. Sau đó sử dụng bông gòn và lau sơn móng tay đi. Bạn sẽ thấy lớp sơn sẽ trôi đi cùng với sơn bóng, Thật đơn giản phải không nào.

3. Tẩy móng tay bằng keo xịt tóc. 

cách tẩy sơn móng tay nhanh
Tẩy móng tay bằng keo xịt tóc.

Keo xịt tóc là sản phẩm rất sẵn để chăm sóc tóc. Nhưng ít ai biết rằng bạn có thể sử dụng keo xịt tóc để tẩy móng tay. Bạn chỉ cần xịt một ít keo lên từng móng tay. Sau đó sử dụng bông gòn hoặc khăn mềm lau hết sơn móng tay ngay lập tức. Cuối cùng thì bạn chỉ cần rửa thật sạch bằng xà bông là hoàn thành. 

4. Tẩy sơn móng tay bằng dung dịch khử mùi. 

Với cách này thì bạn cũng thực hiện như cách dùng keo xịt tóc, chỉ khác là sử dụng bình xịt khử mùi mà thôi. Hãy xịt dung dịch vào móng tay rồi lau thật sạch. Sơn móng tay sẽ nhanh chóng trôi theo dung dịch nước khử mùi. 

5. Tẩy sơn móng tay bằng nước hoa hoặc rượu. 

cách tẩy sơn móng tay nhanh
Tẩy sơn móng tay bằng nước hoa hoặc rượu

Nếu trong nhà bạn có sẵn rượu hay  nước hoa thì bạn có thể dùng chúng để có thể tẩy sơn móng tay. Những thứ này cũng có cồn nên bạn rất dễ để tẩy sạch sơn móng tay bạn. 

6.  Sử dụng kem đánh răng để tẩy sơn móng tay. 

Kem đánh răng có thể giúp bạn loại bỏ son mong tay rất an toàn và hiệu quả. Để thực hiện thì bạn chỉ cần làm như sau

Thật đơn giản phải không nào Bạn hãy sử dụng một chút kem đánh răng và thao trực tiếp lên móng tay của mình. Sau đó dùng bàn chải đánh răng chà mạnh lên phần sơn ở móng tay. Nếu 1 lần chưa sạch thì bạn hãy thực hiện thêm 1,2 lần nữa để để đạt được hiệu quả tốt hơn. Đây là cách rất an toàn và lớp sơn sẽ biến mất sau vài lần sử dụng. 

7. Tẩy sơn móng tay bằng cách sử dụng nước lau kính. 

Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng nước lau kính, rồi xịt trực tiếp lên phần sơn mong tay. Tiếp theo thì bạn chỉ cần dùng một miếng vải mềm và chà thật mạnh lên sơn là chúng sẽ biến đi hết. Với cách tẩy sơn móng tay bằng nước lau kính này thì bạn sẽ thực hiện rất đơn giản, nhưng lại cực kỳ hiệu quả đó nhé. 

8. Tẩy sơn móng tay đơn giản bằng baking soda. 

cách tẩy sơn móng tay nhanh
Tẩy sơn móng tay đơn giản bằng baking soda

Baking soda thường được các chị em sử dụng khi muốn tẩy da chết, xử lý tóc bết dính hay trị mụn… Nhưng có một công dụng nữa của baking soda đó là tẩy sơn móng tay cũng rất hiệu quả. 

Để thực hiện các bạn hãy làm như sau: Chuẩn bị khoảng 1 thìa to baking soda, pha với một chút nước ấm và khuấy đều. Lưu ý là chỉ hòa cho sanh sánh với một chút nước thôi nhé. 

Sau đó bạn hãy quét hỗn hợp soda đó lên móng tay và giữ nguyên khoảng 20 phút. Cuối cùng thì dùng bàn chải chà vào phần sơn, chúng sẽ nhanh chóng biến mất. Cách này rất đơn giản nhưng lại hiệu quả, được nhiều chị em sử dụng vì rất tiện lợi. 

Tổng kết. 

Trên đây là những cách tẩy sơn móng tay nhanh và hiệu quả. Thay vì sử dụng đến Acetone, không được an toàn cho da và móng tay. Thì bạn có thể sử dụng những hỗn hợp tự chế, dễ kiếm như trên đây để tẩy móng tay an toàn và tiện lợi. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status