Các dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt

Một dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt vô cùng quan trọng, đây là chi tiết để giúp chúng ta định hình được gương mặt đồng thời cũng tạo điểm nhấn để bạn trông đẹp hơn, ấn tượng hơn. Tuy nhiên, gương mặt của mỗi người là khác nhau có người mặt dài, có người mặt tròn, người mặt vuông… nên để có được dáng lông mày phù hợp cần phải xác định được gương mặt của mình như thế nào? Nó sẽ phù hợp với dáng nào?

áng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt
6 gương mặt cơ bản nhất

Các dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt

Thật ra một đôi lông mày đẹp nó không chỉ giúp cho gương mặt của bạn trở nên sắc nét hơn, thanh tú hơn mà nhiều khi trong phong thủy cũng mang lại ý nghĩa khá lớn đấy. Vậy nên mới nói dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt vô cùng quan trọng, hiện có 6 gương mặt cơ bản bạn có thể tham khảo lựa chọn như sau:

Gương mặt trái xoan

Đây được cho là kiểu mặt khá hoàn hảo nên gần như mọi dáng lông mày đều phù hợp cả. Nhưng để giúp cho gương mặt của bạn trông đẹp hơn, mềm mại hơn thì một dáng lông mày cong đều và mảnh, không có quá nhiều góc cạnh sẽ phù hợp hơn cả.

áng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt
Lông mày phù hợp với nhất với gương mặt trái xoan

Gương mặt dài

Còn với những cô nàng sở hữu gương mặt dài thì một hàng lông mày ngang chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, nó sẽ giúp cho tỷ lệ gương mặt hoàn hảo hơn cắt ngang được ánh nhìn từ những người đối diện về phía bạn.

lông mày gương mặt dài
Lông mày phù hợp với với gương mặt dài

Gương mặt tròn

Với những ai sở hữu gương mặt tròn họ sẽ cố làm đủ mọi cách để giúp cho mặt mình trông dài hơn, chính vì thế, một dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt nhất là mặt tròn vô cùng quan trọng. Tại sao bạn không thử để dáng lông mày hình cánh cung và phần đỉnh cao lên một chút đi nhỉ. Đây chính là cách giúp cho gương mặt bạn có thêm những đường nét lên xuống như thế trông cũng sẽ bớt đầy đặn hơn, nhìn mặt cũng dài hơn.

lông mày gương mặt tròn
Lông mày phù hợp với những người mặt tròn

Gương mặt vuông

Với những người sở hữu gương mặt góc cạnh thì một dáng lông mày tam giác mềm với phần đuôi và đầu lông mày ngang nhau sẽ phù hợp hơn cả. Tuy nhiên hãy nhớ là độ cong của lông mày cũng cần phải để ý vì nó liên quan mật thiết tới xương hàm, đồng thời đỉnh cong của chúng cũng cần tỷ lệ thuận với xương quai hàm nữa. Một tỷ lệ hoàn hảo nhất sẽ đem lại gương mặt đẹp nhất.

áng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt
Lông mày phù hợp với những người mặt vuông

Gương mặt trái tim

Hay người ta còn gọi là gương mặt nhọn, bạn nên để dáng lông mày cong nhẹ, đều và thanh mảnh một chút. Ngoài ra cũng nên để ý xem độ rộng của trán và phần cằm nhọn của mình như thế nào để điều chỉnh độ cong nhiều hay ít cho hàng lông mày, hãy cân bằng điểm này để đảm bảo gương mặt nhìn thanh thoát nhất.

áng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt
Lông mày phù hợp với những người mặt trái tim

Gương mặt nhiều góc cạnh

Với một gương mặt nhiều góc cạnh như thế trông sẽ khá thô và cứng nên cần tạo dáng lông mày mềm lại cong nhẹ nó sẽ giúp giảm bớt nét thô trên gương mặt. Đồng thời phần chân mày cũng cần dày dặn hơn để giảm ánh nhìn của người đối diện và cũng giúp cho gương mặt trở nên thon gọn hơn.

lông mày gương mặt nhiều góc cạnh
Lông mày phù hợp với những người gương mặt góc cạnh

Trên đây là 6 kiểu mặt thường gặp nhất và tương ứng với nó là 6 dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt. Hy vọng đã giúp bạn hiểu  hơn được về gương mặt mình và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dáng lông mày thích hợp nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status