Nguồn hàng thực phẩm chức năng uy tín

bán buôn thực phẩm chức năng Nhật Bản

Buôn bán thực phẩm là một con đường nhiều nhà thuốc, tiệm kinh doanh bán lẻ lựa chọn bởi tính thiết thực của nó đối với nhu cầu thị trường. Khi đó, câu chuyện tìm nguồn hàng thực phẩm chức năng là vấn đề đầu tiên phải quan tâm.

Câu chuyện nguồn hàng thực phẩm chức năng: nhiều sự lựa chọn nhưng khó chọn lựa

Vốn cuộc sống ngày một phát triển và con người ngày một hướng đến một sức khỏe hoàn thiện, các thực phẩm chức năng ra đời dường như đáp ứng được nhu cầu này của người dân. Hàng loạt sản phẩm ra đời cộng với nguồn hàng thực phẩm chức năng đa dạng đem đến cho người bán và người mua muôn vàn sự lựa chọn.

Tìm nguồn hàng thực phẩm chức năng-câu chuyện không có hồi kết

Thực phẩm chức năng là các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên hoặc chiết xuất từ thực phẩm, trong quá trình chế biến có thể thêm các thành phần “chức năng”, điều chế dưới những dạng dễ sử dụng và dễ hấp thu. Có thể nói đây là sản phẩm cung cấp dinh dưỡng một cách trực tiếp và dễ hấp thu nhất cho cơ thể người dụng.

Lợi dụng công năng của thực phẩm chức năng cũng như thị hiếu của người dùng đối với mặt hàng này, nhiều đối tượng sử dụng thực phẩm chức năng dởm, không chất lượng trà trộn vào thị trường khiến cho người bán tìm được nguồn hàng thực phẩm chức năng đúng hang và chất lượng ngày một khó khăn. Không ít người đổ nhầm vốn vào nguồn hàng kém chất lượng dẫn đến bán hàng không được, mất uy tín, hoặc đổ vốn vào nguồn hàng có nguồn cung ít, khi cần lại không có hàng, bị xù hàng, xù đơn hàng khiến tiền mất tật mang.

Nếu ai may mắn tìm được nguồn hàng chất lượng, đảm bảo uy tín và nguồn cung đều đặn thì sẽ thật là may mắn, chắc chắn đó sẽ là đối tượng làm ăn lâu dài, bền vững. Tuy nhiên để được như vậy, lắm nhà buôn phải trải qua những thử thách khó khăn nói trên, từ đó mà câu chuyện tìm nguồn hàng thực phẩm chức năng ngày một không có hồi kết. Do đó để hạn chế những rủi ro xảy ra do không tìm được đúng nguồn hàng thực phẩm chức năng, người mua  hàng cần có sự tìm hiểu và đi sâu vào các nguồn hàng tiếp cận ngay từ sớm, cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình một đối tác tin cậy.

Nguồn sỉ thực phẩm chức năng uy tín

Như đã đề cập trên đây, việc tìm được nguồn hàng thực phẩm chức năng đảm bảo uy tín không phải là chuyện đơn giản. Đây là câu chuyện tương đối nan giải. Để tìm được nguồn sỉ thực phẩm chức năng uy tín như vậy, cần tìm hiểu rõ những vấn đề sau:

– Nguồn hàng phải đảm bảo là hàng chính hãng: rất nhiều nhà cung cấp sỉ thực phẩm chức năng đảm nhiệm chức năng phân phối thay vì chức năng sản xuất. Do đó cần chắc chắn nguồn hàng người ta phân phối có phải là hàng thật, hàng chính hãng hay không. Nếu không đảm bảo được nguồn sỉ bạn lấy là hàng thật hay nhái, khi đưa hàng về bán lẻ bạn sẽ nhanh chóng nhận lấy phản hồi tiêu cực thì khách hàng của mình.

– Nguồn hàng phải đảm bảo cung cấp hàng liên tục: đây là điểm bắt buộc khi tìm nguồn sỉ thực phẩm chức năng. Bởi một nhà phân phối không thể đảm bảo được tính liên tục của nguồn hàng thì khả năng cao nhà phân phối này không đáng tin cậy nên không thể có được đối tác tin cậy cấp hàng đều đặn. Và câu chuyện xảy ra tương tự khi bạn không thể đảm bảo nguồn hàng cho khách mua lẻ của mình.

– Nguồn hàng phải đảm bảo tính pháp lý: một đối tác làm ăn tin cậy dĩ nhiên phải là một đối tác được pháp luật bảo hộ. Nguồn phân phối sỉ các mặt hàng thực phẩm chức năng càng cần sự bảo hộ của pháp luật mới có thể chắc chắn được nguồn hàng thực phẩm chức năng bán ra có giấy phép, có chất lượng và đảm bảo các chỉ tiêu y tế.

Có nên lấy nguồn hàng thực phẩm chức năng nhập khẩu?

Thực phẩm chức năng là cụm từ được tìm kiếm nổi bật trên các thanh công cụ tìm kiếm không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả các quốc gia tiên tiến. Điều đó cho thấy nguồn hàng thực phẩm chức năng tồn tại cho đến thời điểm này cực kì đa dạng với số lượng mặt hàng nhiều không kể xiết.  Các mặt hàng cả trong và ngoài nước bày bán trên các gian hàng buôn bán thực phẩm chức năng rất nhiều và rất nhiều trong số đó tạo được thương hiệu riêng cho bản thân. Trong ngân hàng hàng hóa như vậy, câu hỏi đặt ra là “có nên lấy nguồn hàng thực phẩm chức năng nhập khẩu về bán hay không?” Để trả lời câu hỏi này, cần xét đến điều kiện kinh tế của bạn, nguồn sỉ mà bạn lựa chọn, và thị hiếu người sử dụng nơi bạn kinh doanh.

Xét về điều kiện kinh tế, nguồn hàng nhập ngoại luôn có giá thành đắt gấp đôi, gấp ba lần nguồn hàng nội địa. Do đó lấy thực phẩm chức năng nhập ngoại về bán, bạn nhất định cần chuẩn bị một nguồn vốn lớn hơn nhiều so với bán các mặt hàng trong nước.

Xét về nguồn sỉ bạn lấy hàng, bạn có thể lấy hàng theo hai nguồn: từ nhà phân phối và từ cửa khẩu, thông qua mối quan hệ để lấy được hàng gốc chính hãng. Việc mua bán hàng xách tay không phải là hình thức quá lạ lẫm, tuy nhiên không phải ai cũng có thể xây dựng mối quan hệ bền vững cho nguồn hàng này.

Mua sỉ thực phẩm chức năng cần hướng tới hợp tác lâu dài

Xét về thị hiếu người mua hàng, bạn cần điều tra rõ xu hướng sử dụng của khách hàng thiên về hàng nội địa hay hàng nhập ngoại mà có quyết định chọn nguồn hàng đúng đắn.

Những ai cần tìm nguồn hàng thực phẩm chức năng

Bất kỳ ai có hoài bão kinh doanh và hướng đến những mặt hàng đầy tiềm năng như thực phẩm chức năng đều phù hợp buồn bán mặt hàng này. Tuy nhiên, việc tìm nguồn hàng như đã nói trên là không hề đơn giản, nhất là với những người không am hiểu nhiều về các lĩnh vực sức khỏe, y học, dược học và dinh dưỡng.

Vì vậy, so với các tiểu thương thông thường, những người trong ngành lại có lợi thế hơn khi buôn bán mặt hàng này. Có thể thấy hiện nay các quầy thuốc không chỉ đơn giản bản thuốc kê đơn mà còn bán rất nhiều các sản phẩm nằm trong danh mục thuốc không kê đơn, mà thực phẩm chức năng cũng được liệt vào trong số đó.

Đối với những ai không am hiểu nhiều về lĩnh vực này nhưng vẫn muốn tìm nguồn hàng thực phẩm chức năng giá tốt về bán, cần tìm hiểu rõ nơi cung cấp hàng hóa theo những đặc điểm kể trên. Bên cạnh đó, cần bổ sung kiến thức cần thiết về ngành dược phẩm để có thể thuận tiện tư vấn bán hàng khi cần.

 

Có thể thấy việc tìm nguồn hàng thực phẩm chức năng về bán  là việc không hề đơn giản, nhất là với những người không có kinh nghiệm và kiến thức về mặt dược học. Một gợi ý cho những ai cần tìm nguồn sỉ thực phẩm chức năng uy tín có thể kể đến như Dược phẩm OTC chẳng hạn.

4 thoughts on “Nguồn hàng thực phẩm chức năng uy tín

  1. Nara says:

    Cty mình tại nhật nhận sản xuất OEM thực phẩm chức năng cung cấp nguồn hàng số lượng lớn giá từ nhà sản xuất. mem nào có nhu cầu ib mình nhé. Cảm ơn mọi người đã quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status